Giới Thiệu Công Ty

Công ty TNHH MTV Phúc Hưng Xanh được khách hàng và các nhà chuyên môn đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất Đồ chơi – Thiết bị dạy học của lứa tuổi mầm non. Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và sản xuất, các sản phẩm đồ chơi và thiết bị giáo dục của Phúc Hưng Xanh đã được Trung tâm Tâm lý Giáo dục học & Cung ứng thiết bị giáo dục trẻ em - Sở GD&ĐT; các trường học đánh giá là bám sát chương trình giáo dục học đường, bảo đảm các yếu tố khoa học, sư phạm, thẩm mỹ và tính đa năng, đáp ứng được yêu cầu đổi mới GD. Sản phẩm của Công ty mang tính giáo dục, an toàn rất cao, trong 6 năm liền được người tiêu dùng bình chọn“Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ  2000 – 2005  do Báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức.

Hiện nay công ty là một trong những cung ứng lớn nhất cho thị trường Thiết bị giáo dục và đồ chơi bậc học mầm non các sản phẩm được làm từ chất liệu giấy, gỗ, nhựa và vải.

Công ty chuyên sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực: 

- Thiết kế, kinh doanh các thiết bị trường học và đồ chơi trẻ em mang tính giáo dục.

- Thiết kế và cho thuê trang phục, đồng phục cho trẻ em trong các dịp như múa, lễ hội, kịch…

- Thiết bị đồ chơi vận động giáo dục thể chất , thiết bị đồ chơi ngoài trời.

- Nội thất phòng học, nội thất văn phòng và thiết bị dùng chung.

 -Tư vấn và thiết kế sân chơi, sân vườn.

Sản phẩm của công ty

Với mức giá cả của Công ty luôn ở mức cạnh tranh, chiết khấu thương mại hợp lý, chính sách bán hàng phù hợp và uyển chuyển với thực tế thị trường, chất lượng bảo đảm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo quy định, cung cách phục vụ tận tình đã tạo nên thương hiệu Phúc Hưng Xanh trên lĩnh vực sản xuất kinh doanh đồ chơi và thiết bị giáo dục.

Chất lượng và cam kết

- Hàng hóa đảm bảo chất lượng, màu sắt tươi sáng, bền đẹp, an toàn cho trẻ.

- Công ty Phúc Hưng Xanh cam kết không sản xuất, cung ứng sản phẩm kém chất lượng.

- Điều kiện bảo hành, thời hạn bảo hàng áp dụng với từng loại sản phẩm sẽ được cung cấp chi tiết tới khách hàng. Khi hai bên thoả thuật ký kết hợp đồng mua bán.

Đối tác – khách hàng

Hơn 1700 trường mầm non, các nhà sách, các nhà bán sỉ và lẻ trong thành phố Hồ Chí Minh là khách hàng thường xuyên của Phúc Hưng Xanh. Ngoài ra còn các tỉnh…